QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT HUYỆN MƯỜNG LA
Ngày 08/8/2017 cơ quan Thanh tra tỉnh đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào huyện Mường La khắc phục khó khăn sau trận mưa lũ xảy ra vừa qua. Buổi quyên góp do cơ quan phát động nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tập thể lãnh đạo và các công chức, người lao động cơ quan. Với tinh thần tương thân, tương ái

Buổi quyên góp do cơ quan phát động nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tập thể lãnh đạo và các công chức, người lao động cơ quan. Với tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, Đồng chí Nguyễn Trung Cung, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh kêu gọi toàn thể công chức, người lao động cơ quan bằng tình cảm và trách nhiệm của mình với cộng đồng hãy tham gia ủng hộ đồng bào huyện Mường La, góp phần giúp đồng bào xoa dịu nỗi đau mất mát, sớm ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất.
  (Đ/c: Nguyễn Trung Cung, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh phát động ủng hộ)
Một số hình ảnh tại buổi quyên góp ủng hộ:

Ngay sau lễ phát động, số tiền quyên góp thu được từ nguồn ủng hộ 1 ngày lương của toàn thể công chức, người lao động cơ quan là 12.000.000 đồng.

Toàn bộ số tiền này đã được chuyển về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Mường La để kịp thời cùng với nhân dân cả nước góp phần giúp người dân huyện Mường La khắc phục khó khăn do mưa lũ gây ra./.
                                                                                                                                                                                                                             (Nguồn: Kiều Hưng, Mạnh Dũng)