THANH TRA TỈNH GIAO BAN THÁNG 2.2021

Chiều ngày 25/02/2021, tại phòng họp cơ quan Thanh tra tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh đã chủ trì hội nghị giao ban đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 2 năm 2021, triển khai nhiệm vụ tháng 3 năm 2021. Dự họp có các đồng chí trong tập thể lãnh đạo, Đảng ủy, Ban Chấp hành công đoàn, Chánh Văn phòng, Trưởng các phòng nghiệp vụ và toàn thể công chức cơ quan.

Hội nghị nghe đồng chí Chánh Thanh tra thông tin nhanh tình hình chung của tỉnh, diễn biến và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh; nghe Chánh Văn phòng báo cáo tổng hợp kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 2, đề xuất nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2021 của các phòng nghiệp vụ và Văn phòng.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Chánh Thanh tra đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ công chức cơ quan. Trong điều kiện vừa phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa phải thực hiện đồng thời các nhiệm vụ theo kế hoạch, nhiệm vụ đột xuất được giao. Song với tinh thần đoàn kết, sự cố gắng, tập thể lãnh đạo, công chức cơ quan Thanh tra tỉnh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tháng 2 năm 2021.

(Hình ảnh tại Hội nghị)

Triển khai nhiệm vụ tháng 3 năm 2021, Chánh Thanh tra tỉnh yêu cầu các phòng nghiệp vụ, công chức và người lao động tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm kỷ luật hành chính, kỷ luật lao động, tăng cường phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ, tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tham mưu về xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo; thực hiện nghiêm quy trình nghiệp vụ, nâng cao chất lượng các cuộc thanh tra kinh tế xã hội, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Văn Tuấn, Chánh Văn phòng