Hoạt động đoàn thể

Thứ Tư, 18 Tháng Mười 2017

Tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017)

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017). Được sự đồng ý của Chi ủy, Lãnh đạo cơ quan, BCH Công đoàn, Ban Nữ công cơ quan Thanh tra tỉnh đã trang trọng tổ chức buổi tọa đàm nhằm tôn vinh những truyền thống, phẩm chất quý báu và vai trò quan trọng của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ.

 Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong cấp ủy, Lãnh đạo cơ quan; BCH công đoàn, đại diện chi đoàn thanh nhiên cùng toàn thể các đồng chí nữ viên chức, người lao động cơ quan Thanh tra tỉnh.

Thay mặt Chi bộ, Lãnh đạo BCH Công đoàn cơ quan đồng chí Bùi Hồng Hải – Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Chủ tịch công đoàn: gửi đến các đồng chí nữ công chức lời chúc sức khỏe, thành công và luôn là những đóa hoa tươi thắm nhất, đồng thời đánh giá và ghi nhận vai trò, sự phấn đấu, nỗ lực của chị em đã góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao của cơ quan, làm tốt vai trò người phụ nữ trong gia đình.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:


Tại buổi tọa đàm tập thể nữ công chức cơ quan đã ôn lại truyền thống, phẩm chất quý báu, nhìn nhận và đánh giá vai trò quan trọng của người phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng đất nước nói chung cũng như xây dựng, phát triển cơ quan nói riêng.

Kết thúc buổi tọa đàm, chị em nữ công đã cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của tập thể lãnh đạo cơ quan, cảm thấy phấn khởi và tự hào hơn về vai trò quan trọng của mình đối với gia đình, đơn vị công tác và xã hội./.

Đã có 296 lượt xem

Các tin khác