Công bố quyết định thành lập Đảng bộ Thanh tra tỉnh
Ngày 01/4/2019 Đảng bộ Thanh tra tỉnh đã trang trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2015-2020.

Đến dự buổi lễ, Ban Tổ chức hân hạnh được đón tiếp đồng chí Nguyễn Bá Túc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Hoàng Chí  Xuyên, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối; lãnh đạo cơ quan, các đồng chí trong Ban chấp hành và đảng viên trong đảng bộ.

Sau khi công bố quyết định thành lập Đảng bộ Thanh tra tỉnh, đ/c Nguyễn Bá Túc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã phát biểu chỉ đạo đối với Đảng ủy Thanh tra tỉnh sớm xây dựng quy chế làm việc, thành lập các chi bộ trực thuộc. Đồng chí đề nghị toàn thể đảng viên trong Đảng bộ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực cùng nhau khắc phục những khó khăn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

(BCH Đảng bộ nhận quyết định)

(Đ/c Bùi Minh Tân, tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ)

Trong phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Minh Tân, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh, hứa sẽ cố gắng hết sức mình, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống; gương mẫu, cùng tập thể BCH Đảng bộ cơ quan phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, xây dựng Đảng bộ và cơ quan trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đặt ra; Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.