Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm đối với đồng chí Lê Huy Long, Phó Chánh thanh tra tỉnh Sơn La

Ngày 4/9, Thanh tra tỉnh tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Hội nghị đã công bố Quyết định số 2166/QĐ-UBND ngày 30/8/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý đối với ông Lê Huy Long, Trưởng Phòng Thanh tra Kinh tế, Thanh tra tỉnh giữ chức Phó Chánh Thanh tra tỉnh; thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 4/9/2019.

Đồng chí Lò Minh Hùng đã trao quyết định cho đồng chí Lê Huy Long và mong rằng đồng chí trên cương vị mới tiếp tục nỗ lực rèn luyện tu dưỡng, bám sát nhiệm vụ của ngành, của tỉnh để làm tốt công tác quản lý; tăng cường đoàn kết nội bộ, tiếp tục nâng cao chất lượng thanh tra kinh tế xã hội, giải quyết có hiệu quả các vụ việc khiếu nại, tố cáo được giao đảm bảo khách quan, đúng pháp luật, góp phần ổn định chính trị, phát triển kinh tế xã hội của tỉnh./.

LÊ ANH TÙNG