Ngày 20/10/2020, Ban nữ công Thanh tra tỉnh đã tổ chức tọa đàm Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Bùi Minh Tân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng bộ Thanh tra tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh; đồng chí Bùi Hồng Hải - Phó Chánh thanh tra, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh, đồng chí Trần Đức Thuận, Lê Huy Long - Phó Chánh thanh tra tỉnh cùng toàn thể nam CBCC đã đến tham dự, tặng hoa chúc mừng và động viên chị em phụ nữ trong cơ quan.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Bùi Minh Tân thay mặt tập thể lãnh đạo cơ quan ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể nữ cán bộ công chức đối với thành tích chung đã đạt được của cơ quan Thanh tra tỉnh Sơn La trong những năm qua. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ công chức trong cơ quan nhân ngày 20/10. Đồng thời mong muốn thời gian tới đội ngũ nữ cán bộ công chức không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang", vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt chị em phụ nữ trong cơ quan, đồng chí Đinh Thu Hồng - Trưởng Ban nữ công đã cảm ơn sự ghi nhận, quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi của tập thể lãnh đạo và toàn thể CBCC nam cơ quan để chị em được phát huy tối đa năng lực, sở trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng gia đình văn hóa, hạnh phúc và hứa cùng toàn thể chi em phụ nữ sẽ tiếp tục tự tin, cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ cơ quan giao và là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội. Đồng thời, mong muốn tập thể lãnh đạo và toàn thể nam CBCC cơ quan tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để chị em khẳng định bản thân, cống hiến công sức, trí tuệ, đóng góp tích cực vào thành tích chung của cơ quan Thanh tra tỉnh trong những năm tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tọa đàm Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam của nữ CBCC cơ quan Thanh tra tỉnh:

Tin, ảnh: Đinh Thu Hồng

Phòng Nội chính, Văn xã