Công bố Quyết định thanh tra Ban QLDA ĐTXD các công trình Giao thông tỉnh Sơn La
Ngày 26/6/2023 tại Hội trường Ban QLDA ĐTXD các công trình Giao thông tỉnh Sơn La, Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 88/QĐ-TTr ngày 21/6/2023 đã tiến hành công bố Quyết định về việc thanh tra công tác quản lý đầu tư xây dựng của Ban QLDA ĐTXD các công trình Giao thông tỉnh Sơn La

Chủ trì hội nghị công bố Quyết định thanh tra, đồng chí Nguyễn Minh Hòa - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Chánh Thanh tra đã phát biểu thống nhất nội dung, chương trình hội nghị.

Dự buổi công bố quyết định thanh tra có mặt đầy đủ các đồng chí thành viên đoàn theo Quyết định thanh tra số 88/QĐ-TTr ngày 21/6/2023; giám sát đoàn thanh tra. Về phía Ban QLDA ĐTXD các công trình Giao thông tỉnh Sơn La có đồng chí Trần Thanh Hải - Giám đốc Ban và đại diện trưởng các phòng chuyên môn của Ban.

anh tin bai

Phát biểu tại buổi công bố quyết định thanh tra, đồng chí Trần Việt Dũng - Trưởng đoàn thanh tra cho biết, đây là cuộc thanh tra theo kế hoạch năm 2023 đã được Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La phê duyệt. Sau khi nghe Đồng chí Trưởng đoàn thanh tra công bố nội dung quyết định thanh tra; Đồng chí Trần Thanh Hải - Giám đốc Ban đã báo cáo tình hình triển khai thực hiện các dự án, những thuận lợi cũng như khó khăn, đồng thời tiếp thu các nội dung và cam kết chỉ đạo các phòng chuyên môn liên quan phối hợp cung cấp tài liệu, hồ sơ kịp thời và đầy đủ cho đoàn thanh tra.

Kết luận hội nghị Đồng chí Nguyễn Minh Hòa - Chánh thanh tra tỉnh yêu cầu đoàn thanh tra phải thực hiện nghiêm túc quy chế của đoàn thanh tra cũng như các quy định khác của pháp luật về Thanh tra, thực hiện đảm bảo theo nội dung, kế hoạch thanh tra. Đồng thời yêu cầu Ban QLDA ĐTXD các công trình Giao thông tỉnh Sơn La phối hợp chặt chẽ, giao đầu mối để làm việc với đoàn, tạo mọi điều kiện để đoàn hoàn thành nhiệm vụ theo đúng thời gian quy định với hiệu quả cao nhất./.

(Phòng thanh tra kinh tế)