Thủ tục Cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động điểm cung cấp dịch vụ tròchơi điện tử công cộng

a) Trình tự thực hiện:

-Chủ điểm (tổ chức, cá nhân) cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng phảigửi đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận gửi một bộ hồ sơ tới cơ quan cấp giấychứng nhận UBND thành phố Sơn La.

-Cơ quan cấp giấy chứng nhận chủ trì xem xét tính đầy đủ của hồ sơ theo quyđịnh.

-Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ theo quy định, cơquan cấp giấy chứng nhận thẩm định hồ sơ, cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiệnhoạt động điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng.

- Trường hợp từ chối, cơ quan cấp giấy chứng nhận cótrách nhiệm thông báo bằng văn bản trong đó nêu rõ lý do từ chối cho tổ chức,cá nhân biết.

b) Cách thức thực hiện:Trực tiếp tại UBND thành phố.

c) Thành phần hồ sơ:

*Thành phần hồ sơ: Đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận theo mẫu.

* Số lượng hồ sơ01 bộ.

d) Thời hạn giải quyết:05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định.

đ) Đối tượng thực hiện thủ tục hànhchính: Tổ chức, cá nhân.

e) Cơ quan thực hiện:

- Cơ quan cóthẩm quyền quyết định: UBND thành phố.

- Cơ quan thực hiện: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố.

g)Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động điểm cung cấp dịch vụ trò chơiđiện tử công cộng.

h) Phí, Lệ phí (nếu có): Theoquy định của Bộ Tài chính

i)Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai:

- Đối với chủ điểmlà cá nhân: Đơn đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động điểmcung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng theo Mẫu số 06a/ĐĐN - Thông tư số23/2013/TT-BTTTT ngày 24/12/2013;

- Đối với chủ điểm là tổ chức, doanhnghiệp: Đơn đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động điểm cungcấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng theo Mẫusố 06b/ĐĐN-Thông tư số23/2013/TT-BTTTT ngày 24/12/2013.

k) Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính: Không có.

l) Căn cứ pháplý của thủ tục hành chính:

- Luật Viễn thông năm 2009.

- Nghị định số 72/2013/NĐ-CP ngày 15/7/2013 về Quản lý,cung cấp, sử dụng dịch vụ Inteet và thông tin trên mạng.

- Thông tư 23/2013/TT-BTTTT ngày 24/12/2013 quy định vềquản lý điểm truy nhập Inteet công cộng và điểm cung cấp dịch vụ trò chơiđiện tử công cộng.

- Quyết định số 23/2015/QĐ-UBND ngày 29/05/2015 của UBNDtỉnh Lào Cai về Quy định quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Inteet công cộng,trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn tỉnh Sơn La