Thanh tra tỉnh tổ chức bốc thăm ngẫu nhiên người được xác minh tài sản, thu nhập
Thực hiện Quyết định số 127/QĐ-UBND ngày 18/01/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về phê duyệt nội dung kế hoạch xác minh tài sản, thu nhập năm 2023; Kế hoạch số 259/KH-TTr ngày 13/4/2023 của Thanh tra tỉnh về xác minh tài sản, thu nhập năm 2023.

Ngày 19/4/2023 Thanh tra tỉnh tổ chức bốc thăm ngẫu nhiên chọn đối tượng xác minh tài sản, thu nhập năm 2022. Chủ trì buổi bốc thăm đồng chí Bùi Hồng Hải, Phó Chánh Thanh tra tỉnh với sự chứng kiến của đại diện Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu được đại diện Phòng Thanh tra, phòng chống tham nhũng-Thanh tra tỉnh thông tin phương pháp, quy trình tiến hành bốc thăm, số lượng người có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập hàng năm và số lượng người được lựa chọn ngẫu nhiên để xác minh. Theo đó, tổng số người thuộc diện bốc thăm để xác minh của 10 cơ quan, đơn vị là 102 người;

anh tin bai

Trước sự chứng kiến của đại diện Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Thanh tra tỉnh đã tiến hành bốc thăm theo từng cơ quan, đơn vị. Kết quả bốc thăm ngẫu nhiên đã lựa chọn được 15/102 người để xác minh.

Trên cơ sở danh sách người được bốc thăm, Chánh Thanh tra tỉnh ban hành quyết định thành lập tổ xác minh tài sản, thu nhập để xác minh theo quy định của pháp luật./.

(phòng thanh tra phòng, chống tham nhũng)

1 2 3 4 5  ...