Công bố Kết luận thanh tra tại UBND thành phố Sơn La
Ngày 24/11/2023, Thanh tra tỉnh Sơn La công bố Kết luận Thanh tra tại UBND thành phố Sơn La. Dự hội nghị, có Ông Nguyễn Minh Hòa, Chánh Thanh tra tỉnh, chủ trì Hội nghị, về phía UBND thành phố Sơn La, có Ông Đỗ Văn Trụ, Chủ tịch UBND thành phố Sơn La cùng toàn Thành viên Đoàn Thanh tra, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND thành phố Sơn La.
anh tin bai

(Hình Ảnh: Đồng chí Nguyễn Minh Hòa, Chánh Thanh tra tỉnh tại buổi công ngày 24/11/2023)

Dưới sự phân công của Ông Nguyễn Minh Hòa, Chánh Thanh tra tỉnh, chủ trì buổi công bố Kết luận Thanh tra, Ông Cao Xuân Hải, Trưởng Đoàn Thanh tra đã trình bày Kết luận thanh tra.

Sau khi nghe toàn văn Kết luận Thanh tra, UBND thành phố hoàn toàn nhất trí với các nội dung Kết luận Thanh tra đã chỉ ra, cam kết nghiêm túc thực hiện Kết luận Thanh tra.

Kết luận buổi công bố, Ông Nguyễn Minh Hòa - Chánh Thanh tra tỉnh Sơn La đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ của UBND thành phố Sơn La; sự phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện của các phòng, ban chuyên môn, các đơn vị trực thuộc để Đoàn thanh tra hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch thanh tra. Đồng thời, yêu cầu Chủ tịch UBND thành phố Sơn La chỉ đạo xây dựng kế hoạch khắc phục các tồn tại, hạn chế; tổ chức kiểm điểm trách nhiệm tập thể, cá nhân có liên quan theo kết quả thanh tra xác định; chỉ đạo Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc tăng cường công tác quản lý ngân sách, đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả; chủ động tổ chức tự kiểm tra, rà soát các nội dung đã chi. Đồng thời, Đồng chí Chánh Thanh tra cũng yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc UBND thành phố Sơn La tiếp tục tự kiểm tra, rà soát nội dung đã chi, kịp thời khắc phục các nội dung sai (nếu có); kiểm điểm trách nhiệm tập thể, cá nhân có liên quan đến các tồn tại, hạn chế qua thanh tra, kiểm tra.

Thanh tra tỉnh Sơn La