Công bố Quyết định thanh tra cụm công nghiệp Bó Bun, huyện Mộc Châu.
Ngày 10/7/2023 tại Hội trường Thanh tra tỉnh Sơn La, Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 92/QĐ-TTr ngày 28/6/2023 đã tiến hành công bố Quyết định về việc thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật trong công tác đầu tư xây dựng hạ tầng, quản lý, sử dụng đất đai, việc cho thuê đất và thực hiện nghĩa vụ tài chính tại cụm công nghiệp Bó Bun, huyện Mộc Châu.

- Chủ trì hội nghị công bố Quyết định thanh tra, đồng chí Nguyễn Minh Hòa - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Chánh Thanh tra đã phát biểu thống nhất nội dung, chương trình hội nghị.

- Dự buổi công bố quyết định thanh tra có mặt đầy đủ các đồng chí thành viên đoàn theo Quyết định thanh tra số 92/QĐ-TTr ngày 28/6/2023; giám sát đoàn thanh tra. Đại diện của các đơn vị liên quan: Sở công thương; sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Xây Dựng; UBND huyện Mộc Châu.

- Đồng chí Trần Việt Dũng - Trưởng đoàn thanh tra công bố nội dung quyết định thanh tra; Quyết định giám sát đoàn thanh tra.

- Đại diện lãnh đạo UBND huyện Mộc Châu, các sở, ngành liên quan đã báo cáo tình hình triển khai thực hiện, những thuận lợi cũng như khó khăn, đồng thời tiếp thu các nội dung và cam kết chỉ đạo các phòng chuyên môn liên quan phối hợp cung cấp tài liệu, hồ sơ kịp thời và đầy đủ cho đoàn thanh tra.

anh tin bai

- Kết luận hội nghị Đồng chí Nguyễn Minh Hòa - Chánh thanh tra tỉnh yêu cầu đoàn thanh tra phải thực hiện nghiêm túc quy chế của đoàn thanh tra cũng như các quy định khác của pháp luật về Thanh tra, thực hiện đảm bảo theo nội dung, kế hoạch thanh tra. Đồng thời yêu cầu các đơn vị là đối tượng thanh tra và đơn vị có liên quan phối hợp chặt chẽ, giao đầu mối để làm việc với đoàn, tạo điều kiện để đoàn hoàn thành nhiệm vụ theo đúng thời gian quy định với hiệu quả cao nhất./.

(Phòng thanh tra kinh tế)