Công bố Quyết định thanh tra tại Ban Quản lý các dự án ODA tỉnh Sơn La

Ngày 28/3/2024 tại Hội trường Ban Quản lý các dự án ODA tỉnh Sơn La, Đoàn thanh tra theo Quyết định số 33/QĐ-TTr ngày 25 tháng 3 năm 2024 của Chánh thanh tra tỉnh Sơn La tiến hành công bố Quyết định về việc thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Ban Quản lý các dự án ODA tỉnh Sơn La và các tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về: phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; công tác quản lý đầu tư xây dựng các dự án, công trình do Ban làm Chủ đầu tư.

- Dự  buổi công bố quyết định thanh tra, về phía Thanh tra tỉnh có đồng chí Nguyễn Minh Hòa - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Chánh Thanh tra; các đồng chí thành viên Đoàn thanh tra theo Quyết định thanh tra số 33/QĐ-TTr ngày 25/3/2024; giám sát đoàn thanh tra theo Quyết định số 34/QĐ-TTr ngày 26/3/2024. Về phía Ban Quản lý các dự án ODA tỉnh Sơn La, tham dự buổi công bố có đồng chí Tằng Văn Thanh - Giám đốc Ban; các đồng chí Phó Giám đốc và đại diện các phòng nghiệp vụ của Ban.

anh tin bai

- Phát biểu chỉ đạo tại buổi công bố Quyết định thanh tra, Đồng chí Nguyễn Minh Hòa - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Chánh Thanh tra tỉnh cho biết, đây là cuộc thanh tra theo kế hoạch công tác Thanh tra của tỉnh Sơn La. Đồng thời đề nghị lãnh đạo Ban Quản lý các dự án ODA tỉnh Sơn La chỉ đạo các đơn vị có liên quan phối hợp tốt với Đoàn thanh tra, cử cán bộ làm đầu mối thường xuyên liên hệ, cung cấp tài liệu, hồ sơ đầy đủ kịp thời theo yêu cầu của Đoàn thanh tra.

- Thực hiện sự phân công của đồng chí Chánh Thanh tra tỉnh, đồng chí Trần Việt Dũng - Thanh tra viên chính - Trưởng đoàn thanh tra đã công bố toàn văn nội dung Quyết định thanh tra; Quyết định giám sát đoàn thanh tra.

- Đại diện lãnh đạo Ban, đồng chí Tằng Văn Thanh đã báo cáo tình hình thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; công tác quản lý đầu tư xây dựng các dự án, công trình do Ban làm Chủ đầu tư và cam kết chỉ đạo các phòng chuyên môn, đơn vị liên quan phối hợp cung cấp tài liệu, hồ sơ kịp thời và đầy đủ cho Đoàn thanh tra.

- Kết luận hội nghị Đồng chí Chánh thanh tra tỉnh yêu cầu đoàn thanh tra thực hiện nghiêm túc quy chế của đoàn thanh tra, các quy định của pháp luật về Thanh tra. Thực hiện đảm bảo theo nội dung, kế hoạch thanh tra. Đồng thời yêu cầu các đơn vị là đối tượng thanh tra và đơn vị có liên quan phối hợp chặt chẽ để Đoàn hoàn thành nhiệm vụ theo đúng thời gian quy định với hiệu quả cao nhất./.

(Phòng thanh tra kinh tế)