Công bố Quyết định thanh tra UBND huyện Mai Sơn
Ngày 31/3/2023 tại Hội trường UBND huyện Mai Sơn, Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 42/QĐ-TTr ngày 29/3/2023 đã tiến hành công bố Quyết định về việc thanh tra công tác quản lý đầu tư xây dựng của Uỷ ban nhân dân huyện Mai Sơn và các đơn vị trực thuộc.
anh tin bai

Dự buổi công bố quyết định thanh tra có mặt đầy đủ các đồng chí thành viên đoàn theo Quyết định thanh tra số 42/QĐ-TTr ngày 29/3/2023; giám sát đoàn thanh tra; về phía UBND huyện Mai Sơn có Đồng chí Vũ Tiến Đĩnh - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Mai Sơn, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND huyện có liên quan đến nội dung thanh tra.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định thanh tra, đồng chí Trưởng đoàn thanh tra cho biết, đây là cuộc thanh tra theo kế hoạch năm 2023 đã được Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La phê duyệt.

anh tin bai

Sau khi nghe Đồng chí Trưởng đoàn thanh tra công bố nội dung quyết định thanh tra; Đồng chí Vũ Tiến Đĩnh - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Mai Sơn đã thay mặt lãnh đạo UBND huyện tiếp thu các nội dung và cam kết chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn liên quan phối hợp cung cấp tài liệu, hồ sơ kịp thời và đầy đủ cho đoàn thanh tra, tạo mọi điều kiện để đoàn hoàn thành nhiệm vụ theo đúng thời gian quy định với hiệu quả cao nhất./.

Phòng Thanh tra Kinh tế, Bùi Việt Tùng (Thời gian gửi: 04/4/2023)