Hội nghị công bố Kết luận thanh tra tại huyện Mường La
Ngày 24/3/2023 tại Hội trường UBND huyện Mường La, Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 01/QĐ-TTr ngày 01/01/2023 đã tiến hành công bố Kết luận về việc thanh tra trách nhiệm của chủ tịch UBND huyện Mường La trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; phòng chống tham nhũng, tiêu cực; công tác quản lý đầu tư xây dựng của Uỷ ban nhân dân huyện và các đơn vị trực thuộc.

- Chủ trì hội nghị công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Minh Hòa - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Chánh Thanh tra đã phát biểu thống nhất nội dung, chương trình hội nghị, chủ trì thảo luận, tham gia ý kiến tiếp thu nội dung Kết luận.

anh tin bai

- Sau khi nghe đồng chí Trần Việt Dũng - Trưởng đoàn Thanh tra thông qua Kết luận, đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Mường La nhất trí cao với các nội dung trong Kết luận thanh tra, cam kết sẽ chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan nghiêm túc thực hiện theo các nội dung đã chỉ ra trong kết luận; Đồng thời sẽ chỉ đạo xây dựng kế hoạch khắc phục các tồn tại, khuyết điểm; tổ chức hội nghị kiểm điểm đối với tập thể, cá nhân liên quan.

- Kết luận hội nghị, Đồng chí Nguyễn Minh Hòa - Chánh thanh tra tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ của Đoàn thanh tra; Sự phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện của các phòng, ban chuyên môn của huyện để Đoàn thanh tra hoàn thành nhiệm vụ theo kế hoạch, đạt mục đích, yêu cầu đề ra. Đồng thời đề nghị đồng chí Chủ tịch UBND huyện Mường La nghiêm túc chấp hành, thực hiện đúng Kết luận thanh tra; xây dựng ngay kế hoạch thực hiện kết luận thanh tra với các nội dung, tiến độ cụ thể, phân công giao nhiệm vụ cho các đơn vị, tập thể, cá nhân rõ ràng; đề ra các biện pháp khắc phục có hiệu quả những hạn chế, tồn tại mà Kết luận đã chỉ ra./.

anh tin bai

Bùi Việt Tùng, Phòng Thanh tra Kinh tế