Hội nghị công bố quyết định của điều động, bổ nhiệm Chánh Thanh tra tỉnh Sơn La
Ngày 22/8, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Minh Hòa và đồng chí Lương Thị Như Hoa.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố các quyết định, gồm: Quyết định số 1668/QĐ-UBND ngày 15/8/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Hòa, Giám đốc Sở Nội vụ, nhận công tác tại Thanh tra tỉnh và giữ chức Chánh Thanh tra tỉnh, thời gian giữ chức vụ kể từ ngày 16/8/2022 đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định; Quyết định 1669/QĐ-UBND ngày 15/8/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về điều động và bổ nhiệm bà Lương Thị Như Hoa, Chánh Thanh tra tỉnh, nhận công tác tại Sở Nội vụ và giữ chức Giám đốc Sở Nội vụ, thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 15/8/2022.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Hòa và đồng chí Lương Thị Như Hoa.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Quốc Khánh đã chúc mừng và đề nghị các đồng chí với trọng trách được giao cùng với tập thể lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Sở Nội vụ tập trung lãnh đạo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Tin cũ hơn
1 2 3 4 5  ...