Thanh tra tỉnh tổ chức sinh hoạt dưới cờ tháng 9 năm 2022
Ngày 05/9/2022, Thanh tra tỉnh tổ chức sinh hoạt dưới cờ tháng 9 năm 2022. Thành phần: Toàn thể đảng viên, công chức cơ quan. Địa điểm: Hội trường cơ quan.

Sau khi thực hiện nghi lễ chào cơ, Đồng chí Bùi Hồng Hải, Phó Bí thư Đảng ủy đã thông tin, quán triệt văn bản của cơ quan cấp trên về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 - 2025. Ngoài ra, Đồng chí Phó Bí thư còn triển khai một số nội liên quan đến các hoạt động đoàn thể như: Đề nghị Chi Đoàn thanh niên cơ quan tổ chức Trung thu cho các cháu là con của cán bộ, công chức cơ quan; đề nghị BCH Công đoàn cơ quan rà soát, nắm bắt tình hình và tiếp tục triển khai giúp đỡ xã vùng III trong quý IV năm 2022; đề nghị toàn bộ đảng viên cơ quan nghiên cứu đăng ký tham gia giải thi đấu đánh cầu lông toàn ngành thanh tra Việt Nam do Báo Thanh tra tổ chức.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Mạnh Tường, Đảng viên Chi bộ Phòng Thanh tra Nội chính, Văn xã đã kể một mẩu chuyện về tấm gương Bác.

Hình ảnh tại buổi sinh hoạt: