Công bố QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHÁNH THANH TRA TỈNH
Chiều 07/8/2018, tại cơ quan Thanh tra tỉnh, UBND tỉnh Sơn La đã tổ chức  công bố quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra tỉnh. Đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì lễ công bố, tham dự  còn có đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức tỉnh ủy; Lãnh đạo Sở Nội vụ, lãnh đạo và công chức cơ quan thanh tra tỉnh.

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Minh Hòa đã công bố Quyết định số 1818/QĐ-UBND ngày 25/7/2018 của UBND tỉnh về việc Bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý. Theo đó, đồng chí Bùi Minh Tân, Quyền Chánh Thanh tra tỉnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh từ ngày 25/7/2018.

Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Minh Tân.

(Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm)

Phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND tỉnh Cầm Ngọc Minh mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Bùi Minh Tân tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, phát huy truyền thống của ngành thanh tra Sơn La cùng tập thể Thanh tra tỉnh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Minh Tân, Chánh Thanh tra tỉnh đã cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh và bày tỏ quyết tâm sẽ phát huy hết khả năng của mình, cùng tập thể công chức, người lao động Thanh tra tỉnh đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao./.