THANH TRA TỈNH SƠN LA TÍCH CỰC THAM GIA GIẢI CẦU LÔNG TOÀN QUỐC BÁO THANH TRA LẦN THỨ XV NĂM 2018
Từ ngày 1/8 đến ngày 3/8, Báo Thanh tra đã tổ chức Giải Cầu lông toàn quốc lần thứ 15 tại TP Lào Cai. Tham gia giải đấu lần này, Thanh tra tỉnh Sơn La cử 04 vận động viên tham gia 03 nội dung: Đội nam lãnh đạo, đơn nam lãnh đạo và đôi nam độ tuổi từ 41 đến 51. Với sự chuẩn bị chu đáo và cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, sau 02 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi.

Đoàn Thanh tra tỉnh Sơn La đã đoạt huy chương vàng nội dung đôi nam lãnh đạo và huy chương đồng nội dung đơn nam lãnh đạo. Ngoài tham gia Giải Cầu lông, Thanh tra tỉnh Sơn La tích cực tham gia các hoạt động giao lưu, học hỏi kinh nghiệm công tác với thanh tra các bộ, ngành, tỉnh, thành phố trên toàn quốc để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải:

(TS. Nguyễn Thanh Hải, Tổng Biên tập Báo Thanh tra, Trưởng Ban Tổ chức trao huy chương vàng cho đôi nam lãnh đạo: Đồng chí Lê Văn Tịch và Trần Đức Thuận)

Nguồn: thanhtra.sonla.gov.vn