Thanh tra tỉnh triển khai hội nghị xây dựng công tác đảng 6 đầu năm 2020

Chiều ngày 9/7/2020, Thanh tra tỉnh Sơn La tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm 2020.

Tham dự Hội nghị có Đồng chí Bùi Minh Tân, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh và các đồng chí đảng viên, công chức và người lao động Thanh tra tỉnh.

Khai mạc Hội nghị, Đồng chí Bùi Minh Tân chủ trì, quản triệt nội dung Hộ nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Bùi Hồng Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh báo cáo sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm 2020; Đồng chí Đặng Thị Thu, Kế toán cơ quan Thanh tra tỉnh báo cáo công khai sử dụng kinh phí cơ quan, kinh phí đảng 06 tháng đầu năm; thông báo chỉ đạo của UBND tỉnh về việc tiết kiệm chi ngân sách theo Nghị quyết 84 của Chính phủ.

Tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ, đảng viên nhiệt tình thảo thuận, bổ sung vào báo cáo sơ kết công tác xây dựng đảng, làm rõ một số nội dung sử dụng kinh phí cơ quan 6 tháng đầu năm.

Kết thúc Hội nghị, Đồng chí Bùi Minh Tân, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh kết luận một số nội dung và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2020.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: