Thông báo kết quả giám sát việc chấp hành nghị quyết của Đảng uỷ Thanh tra tỉnh về thực hiện chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với Chi bộ phòng thanh tra kinh tế.

Thực hiện Quyết định số 05-QĐ/UBKT ngày 29/9/2022 của Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ Thanh tra tỉnh về việc giám sát việc chấp hành nghị quyết của Đảng uỷ Thanh tra tỉnh về thực hiện chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với Chi bộ phòng thanh tra kinh tế.

Ngày 5/12/2022 sau thời gian làm việc nghiêm túc, hiệu quả Tổ giám sát đã tiến hành thông báo kết quả nội dung giám sát đến các đảng viên trong chi bộ phòng Thanh tra kinh tế. Báo cáo giám sát đã nêu ra những ưu điểm, khuyết điểm, những mặt còn thiếu sót của Chi bộ phòng Thanh tra kinh tế trong việc chấp hành nghị quyết của Đảng uỷ Thanh tra tỉnh về thực hiện chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Trần Việt Dũng - Bí thư chi bộ đã tiếp thu những nội dung tổ giám sát chỉ ra và cam kết sẽ cùng các đồng chí trong chi uỷ, đảng viên chấp hành nghiêm túc Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị, kết luận, quy định, quy chế, quyết định của Đảng, thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nghiêm túc với kết quả cao nhất.