CÁN BỘ, CÔNG CHỨC THANH TRA TỈNH TÍCH CỰC ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Sơn La của Ủy Ban mặt trận Tổ quốc tỉnh, ngày 31/5/3021, Chánh Thanh tra tỉnh đã phát động toàn thể công chức, người lao động trong cơ quan tích cực ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

Bằng hành động thiết thực, với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình, 39/39 công chức, người lao động cơ quan thanh tra tỉnh đã chung tay ủng hộ quỹ phòng, chống dịch 1,5 ngày lương với tổng số tiền 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng).

Trước đó, ngày 25/5/2021, Thông qua Kênh truyền hình Quốc hội, bằng tấm lòng nhân ái, thương người như thể thương thân, cán bộ công chức Văn phòng, Phòng Thanh tra Kinh tế đã gửi quà cho các cháu học sinh của tỉnh Điện Biên đang phải thực hiện cách ly tập trung do tiếp xúc gần với các ca bệnh Covid-19 (gồm: bánh, trứng, sữa) với trị giá hơn 10 triệu đồng để giúp các cháu và người dân Điện biên với đi khó khăn, vất vả.

Chúng ta tin tưởng rằng, với sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, quyết tâm chống dịch của Chính phủ, sự đồng lòng của cả hệ thống chính trị, sự sẻ chia của mỗi cán bộ, công chức và của nhân dân sẽ tạo lên sức mạnh tổng hợp sớm chiến thắng được ‘Giặc’ Covid-19.

Đặng Thu-Văn phòng