Đảng ủy Thanh tra tỉnh dự hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản của Trung ương, của Tỉnh ủy

Thực hiện Thông báo số 127-TB/ĐUK ngày 01/7/2021 của Đảng bộ khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai văn bản của Trung ương, tỉnh ủy. Ngày 07/7/2021 đảng viên thuộc Đảng ủy Thanh tra tỉnh đã dự hội nghị tại hội trường Chi cục thuế khu vực Thành phố Sơn La-Mường La. Tại hội nghị đã  được nghe các đồng chí Phó bí thư, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy khối tổ chức quán triệt, triển khai các văn bản như sau: Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW; Kết luận số 05-KL/TW ngày 03/6/2021 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 50-CT/TW trong công tác phát hiện, xử lý vụ việc tham nhũng; Triển khai chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Kết luận số 282-KL/TU ngày 07/6/2021 của Ban Thường vụ tỉnh ủy tại hội nghị Sơ kết việc thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW, Nghị quyết số 19-NQ/TW và Kết luận số 473-KL/TU ngày 11/02/2018 của Ban Thường vụ tỉnh ủy; Kết luận số 292-KL/TU ngày 10/6/2021 tại Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW và sơ kết 4 năm thực hiện Quyết định 319-QĐ/TU ngày 01/12/2016 của Ban Thường vụ tỉnh ủy;….Qua hội nghị giúp cấp ủy, cán bộ, đảng viên nâng cao nhận thức, nắm rõ nội dung, chủ trương, quan điểm chỉ đạo tại các Kết luận, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; từ đó xác định nhiệm vụ, trách nhiệm cụ thể của cấp ủy, đảng viên để các văn bản của Đảng được triển khai thống nhất, đồng bộ.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Trung Khải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng bộ khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự truyền đạt hiệu quả của các đồng chí đảm nhận nhiệm vụ quán triệt, triển khai nội dung các văn bản và sự tập trung nghiên cứu của các đại biểu. Đồng chí cũng yêu cầu, sau hội nghị này đề nghị các Đảng bộ, chi bộ cơ sở thực hiện nghiêm túc việc phổ biến, quán triệt các văn bản của Trung ương, của tỉnh ủy cho đảng viên trong phạm vi quản lý bằng hình thức phù hợp./.

(M.Dũng)